Open hours: 8.00-18.00 Mon-Fri
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0933 868 181

CÔNG NGHỆ PRP

 

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ PRP

Đối với những người có nhiều khuyết điểm trên da như nám, sẹo rỗ, lão hóa… thường gặp rất nhiều khó khăn trong khi lập kế hoạch và tiến hành điều trị. Hiểu được điều đó, công nghệ PRP ra đời đã giải quyết được các vấn đề trên chỉ trong một liệu trình.

>> Công nghệ PRP là một trong những công nghệ “thần kỳ” trong việc điều trị nhiều lĩnh vực y khoa, và ngành thẩm mỹ cũng không loại trừ. PRP trở thành xu thế trị liệu mới trong ngành làm đẹp bởi đặc tính đa dạng và an toàn của nó khi thực hiện điều trị. Nhờ đó, những vấn đề về da được giải quyết một cách dễ dàng. Công nghệ PRP điều trị tất cả các vấn đề về da như SẸO, MỤN, NÁM DA, LỖ CHÂN LÔNG TO, LÃO HÓA DA… giúp bạn sở hữu là da đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng – hiệu quả – an toàn.

Quy trình điều trị da với PRP

Bước 1: Phân tích da và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu các khu vực cần điều trị.

Bước 3: Lấy huyết tương từ bệnh nhân và trích ly huyết tương giàu tiểu cầu từ máu tự thân PRP.

Bước 4: Bôi thuốc gây tê được bôi vào vùng da cần điều trị .

Bước 5: Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu – PRP vào khu vực được chỉ định. (Số lượng PRP cần thiết phụ thuộc vào khu vực điều trị.)

Hiệu quả điều trị của giải pháp PRP:
  1. Da trắng sáng và mịn màng hơn

Phương pháp trẻ hóa gương mặt bằng PRP sử dụng máu của bản thân nên rất an toàn và tái tạo được các tế bào da bị lão hóa, mang lại vẻ đẹp săn chắc tự nhiên.

  1. Da trở nên săn chắc và giảm nếp nhăn

Phương pháp trẻ hóa gương mặt bằng PRP rất đa dạng, có thể tiêm PRP vào các vùng da dễ bị lão hóa như nếp nhăn, da xỉn, quầng thâm để có hiệu quả cải thiện tổng thể và còn làm đầy đặn khuôn mặt.

  1. Thu nhỏ lỗ chân lông

Có thể kết hợp trị liệu với các phương pháp khác như laser, sóng cao tần, MTS để tăng hiệu quả điều trị, giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

  1. Hiệu quả dài lâu

Đối với phương pháp này, bệnh nhân cần phải kiên trì điều trị, giống như là sự tổng hợp collagen và căng da mặt sẽ diễn ra theo thời gian dài. Kết quả tốt hơn nhiều nếu bệnh nhân được điều trị một cách thường xuyên.

1
Bạn cần hỗ trợ?