Open hours: 8.00-18.00 Mon-Fri
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0933 868 181

CÔNG NGHỆ BOTOX

Bước qua tuổi 35, tất cả chúng ta đều sẽ bắt đầu xuất hiện rõ nét dấu hiệu lão hóa theo thời gian. Đồng thời khi chúng ta thường xuyên níu mày, thần kinh căng thẳng hay nheo mắt khi bị chói, trời nắng… sẽ làm cho các nếp nhăn nhiều và rõ hơn. Và đề chống lại “thời gian” chúng ta phải xóa các nếp nhăn để luôn trông trẻ hơn.

Hầu hết những người mong muốn xóa nhăn, chống lão hóa, tươi trẻ hơn đều ít nhiều đã từng nghe nói đến Botox. Điều này không có gì lạ, vì qua đánh giá của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hoa Kỳ, trong năm 2008 đã có đến 4,8 triệu ca chích Botox, đưa Botox® trở thành công nghệ làm đẹp hàng đầu ở nước này.

Vậy Botox là gì ?

Botox là thương hiệu riêng của loại Botulinum Toxin type A do hãng Allergan Inc (Mỹ) sản xuất. Tại Mỹ, Botox đã được Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Thuốc của Mỹ (US FDA) duyệt cho sử dụng xóa các nếp nhăn cho mọi người từ 18 đến 65 tuổi.

Botox là một chất đạm (protein) thiên nhiên tinh chất, có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí có tên clostridium botulinum sản sinh ra, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn để làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn này. Botox® là một công nghệ không phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng làm phẳng lại các nếp nhăn đã hằn sâu trên khuôn mặt theo thời gian.

Cơ chế xóa nhăn của Botox

Botox được đưa vào các cơ nhỏ gây ra các nếp nhăn, làm chúng thư giãn để giúp da được phẳng. Ngoài ra việc tiêm botox sẽ giúp giảm đi sự hình thành các nếp nhăn

Thời gian trị liệu khoảng 10 phút, với một lượng Botox nhỏ đưa vào ngay vị trí cơ đã được chọn bằng loại kim cực nhỏ để giảm đau tối đa (nơi chích chỉ bị hơi đau như kiến cắn). Ngay sau chích có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Botox bắt đầu phát huy tác dụng sau chích khoảng 2-3 ngày, và đạt hiệu quả hoàn toàn sau khoảng 7 ngày.

Các vị trí có thể sử dụng Botox
  • Giữa 2 chân mày
  • Nếp nhăn nằm ngang giữa trán.
  • Các nếp nhăn ở đuôi mắt 2 bên mặt
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

1
Bạn cần hỗ trợ?